Thêm  Hỗ trợ online : 0961.83.66.88

Tìm sim số đẹp đuôi 6789 bạn hãy gõ 6789 - Tìm sim có đầu 090 đuôi 6789 hãy gõ 090*6789

Hot key: 0919*68, 090*999, 0913, 6688, 01234*, 09*3968

Bạn có thật sự hợp với sim điện thoại của mình không ?

Logo Phong Thủy
Slogan Phong Thủy
Nhập số điện thoại :
Giờ sinh :
Ngày sinh (D.Lịch) :
Giới tính :

Sim phong thủy hợp mệnh, xem sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất

Ý nghĩa các con số sim điện thoại luôn mang đến sự tò mò, chú ý của chủ sở hữu đối với những số sim số đẹp. Số sim điện thoại được cho là sim số đẹp khi nó hợp với phong thủy người sở hữu. Bạn có thật sự hợp với số điện thoại, sim số đẹp bạn đang dùng không? tra cứu sim phong thủy, xem bói số điện thoại hợp tuổi.

I. Phong thủy là gì?

Phong thủy là môn khoa học huyền bí được vận dụng nhiều trong đời sống thực tế như: màu sắc, cách bài trí (phong thủy hướng nhà, kiểu dáng ..) dựa trên kinh nghiệm, hệ quả của tri thức nghiên cứu. Thuật phong thủy liên quan đến cát hung, thọ yểu, họa phúc, sự cùng thông của con người và sự vật Mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng tiên tri. Phong thủy được áp dụng trong cuộc sống với mong muốn mang lại những điều may mắn, tài lộc, mạnh khỏe.

II. Có Công cụ nào Xem sim phong thủy, xem bói sim chính xác không?

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng sim số đẹp rất phổ biến. Cùng với đó Yếu tố chọn sim phong thủy mang đến cho quý khách hàng may mắn, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Bạn đã sở hữu cho mình 1 số sim có thể là sim số đẹp cũng có thể là những số sim năm sinh, sim tam hoa, tứ quý, thần tài, lộc phát… Hay đơn giản là 1 số sim dễ nhớ, ý nghĩa mà bạn thích. Bạn có muốn biết liệu sim đó có hợp phong thủy với mình hay không.

Bạn đã biết đến công cụ tìm sim phong thủy, cung mệnh của bạn. Bạn đã chọn cho mình những số sim hợp tuổi hợp phong thủy đẹp, Phong thủy hướng nhà. Chọn sim dựa trên phong thủy dựa trên công cụ hiện đại. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch. Giúp tìm sim phong thủy hợp bản mệnh mỗi người.

Công cụ xem sim phong thủy được tham khảo tại http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html công cụ xem bói sim phong thủy chính xác nhất.

Nếu bạn muốn kiểm tra điều này, rất đơn giản, hãy sử dụng công cụ dưới đây, chỉ cần nhập số điện thoại cùng thông tin yêu cầu tại thanh công cụ, kết quả sẽ hiện ra trong chốc lát. Công cụ Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên thuyết  âm dương, ngũ hành sinh khắc, Quẻ dịch hung cát. Giúp tìm sim phong thủy hợp bản mệnh mỗi người.

III.   Tại sao nên dùng sim phong thủy, quy tắc tạo nên sim phong thủy hợp tuổi?

Với ý nghĩa phong thủy nói nên bạn có thể chọn cho mình những con số mang lại cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống. Sim phong thủy bao gồm những yếu tố như thế nào? được đánh giá trên những yếu tố nào?

1.  Sim phong thủy dựa trên cân bằng âm dương

Cân bằng âm dương là quy luật lớn nhất của vũ trụ, và cũng là quy luật sinh tử của mỗi con người. Cân bằng âm dương được xác định bởi yếu tố trong dãy sim, nhưng con số lết hợp với nhau tạo nên dãy số. Trong phong thủy 0, 2, 4, 6, 8 là âm

2.  Quy tắc chia 80 tính sim phong thủy theo Kinh Dịch:

Cách tính: Số điện thoại của bạn là: 0925999549 như vậy 4 số cuối của bạn là 9549. lấy 9549/80 = 23.9875. Tiếp theo bạn lấy số dư là 0.3625*80 = 29. Xem ý nghĩa số 29 ta sẽ có: “Khó khăn”.  Quy tắc Xem sim phong thủy đơn giản và dễ hiểu. Bảng 80 mã kết quả các con số theo Kinh Dịch:

1. Thái bình

2. Không phân định

3. Tiến tới như ý (phát)

4. Bệnh tật

5. Trường Thọ

6. Cuộc Sống an nhàn dư giả

7. Cương nghị quyết đoán

8. Ý Chí kiên cường

9. Hưng tân cúc khai

10. Vạn sự kết cục

11. Gia vận tốt

12. Ý chí mềm yếu

13. Tài chí

14. Nước mắt

15. Phước thọ

16. Quý nhân phù trợ

17. Vượt khó khăn

18. Bình thường

19. Đoàn tụ gia đình ông bà

20. Phí nghiệp vỡ vận

21. Minh nguyệt

22. Thiên thai phụng sương

23. Mặt trời mọc

24. Gia môn khánh dư

25. Tính cách anh mẫn

26. Biến hóa

27. Dục vọng vô tận

28. Tự hào sinh lý

29. Dục vọng khó khăn

30. Chết đi sống lại

31. Tài dũng được chí

32. Ước thấy

33. Gia môn hưng thịnh

34. Tan vỡ

35. Bình an ôn hòa

36. Phong ba không ngừng

37. Hiển đạt uy quyền

38. Ý chí mềm yếu

39. Vinh hoa phú quý

40. Cẩn thận -an toàn

41. Đức vọng cao thượng

42. 10 ngày không thành

43. Hoa trong như đêm

44. Buồn - tủi - cực

45. Vận tốt

46. Gặp nhiều chuyển biến

47. Khai hoa nở nhụy

48. Lập chí

49. Nhiều điều xấu

50. Một thành một bại

51. Thịnh yên suôn sẻ

52. Biết trước được việc

53. Nội tâm ưu sầu

54. Không thiếu mạng, không do vận may.

55. Ngoài tốt trong khổ

56. Thảm thương

57. Cây thông trong vườn tuyết

58. Khổ trước nhàn sau

59. Lạc đường Mất phương hướng

60. Tối tăm không ánh sáng

61. Danh lợi đầy đủ

62. Căn bản yếu kém

63. Đạt được vinh hoa phú quý

64. Cốt nhục bị chia cắt

65. Phú quý - trường thọ

66. Trong ngoài không hòa nhã

67. Đường lợi thông suốt

68. Lập nghiệp thương gia

69. Đứng ngồi không yên

70. Diệt vong thế hệ

71. Hưởng tinh thần chịu khó

72. Suối vàng chờ đợi

73. Ý chí cao nhưng  sức yếu

74. Hoàn cảnh gặp bất trắc

75.  Thủ được binh an

76. Vĩnh biệt ngàn thu

77. Vui sướng 78. Gia đình buồn tủi

79. Hồi sức

80. Gặp xui xẻo

3.  Ngũ hành bản mệnh tương sinh tương khắc - Trong ngũ hành số tương sinh chiếm tỉ lệ nhiều hơn tương khắc

Theo thuyết ngũ hành thì Ngũ hành tương sinh tương khắc trong Tử Vi có 5 yếu tố cơ bản là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Học thuyết Ngũ hành ra đời với ý nghĩa diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng. Dựa vào cung mệnh của chủ sỡ hữu để chọn cho mình những số sim đẹp và ý nghĩa nhất.

Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau. Đồng thời mỗi mệnh sẽ tương ứng với những chữ số tương sinh và tương khắc. Do vậy, để sim số đẹp mang tới phong thủy tốt nhất cho người chủ thì trong khi xem bói sim số đẹp bạn phải thấy được con số tương sinh chiếm tỉ lệ lớn hơn số tương khắc. Xem phong thủy sim số đẹp cũng có nghĩa là phải xem được ngũ hành của toàn bộ dãy số đó có hợp với bản mệnh của người chủ hay không? Nếu bạn thuộc mệnh Mộc hãy chọn sim số đẹp mệnh Mộc và đối với các mệnh khác cũng hoàn toàn tương tự như vậy.

4.  Phong thủy sim số đẹp là sim số ấy hợp với tuổi chủ sở hữu

Ví dụ người mang mệnh Kim chọn sim mệnh Kim, vậy những con số nào hợp kim

Xem Phong thủy sim số đẹp còn chỉ ra rằng, chọn sim số đẹp mang ngũ hành sinh ra mệnh của chủ nhân sẽ sinh ra tương sinh rất tốt. Quy tắc tương sinh được hiểu là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy, người mang mệnh Thủy chọn sim mang ngũ hành Kim sẽ rất tốt, thậm chí còn tốt hơn chính sim mệnh Thủy của họ.

Như vậy, Phong thủy sim số đẹp hợp mệnh nhắc nhở bạn cần đặc biệt chú ý việc chọn sim hợp mệnh để có thêm nhiều may mắn, tránh các điều rủi ro, đặc biệt là chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình.

Mỗi năm sinh, tuổi của chủ nhân đều tương ứng với một mệnh nhất định. Phong thủy sim số đẹp hợp tuổi khi bạn tìm hiểu được mệnh của tuổi mình, từ đó đối chiếu với quy tắc chọn sim số đẹp hợp mệnh như đã nêu ở trên.

5.  Tổng số nút Xem phong thủy sim số sim hợp tuổi phải cao.

Thông thường, xem bói số điện thoại,  xem bói số sim hợp với tuổi có tổng số nút cao đạt 9 nút. Số nút phụ thuộc nhiều vào số lượng con số trong dãy số điện thoại phong thủy theo hợp tuổi đó.

6.   Xem phong thủy sim số điện thoại dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp

Yếu tố này trong xem bói sim số đẹp có tính chất trừu tượng. Do vậy hầu như không có số điện thoại nào đạt được số điểm 10 điểm phong thủy nhưng sẽ có những số điện thoại đẹp có mức điểm tương đối cao.

Với những yêu cầu cơ bản như trên trong xem bói sim số đẹp sẽ giúp bạn chọn lựa  được một số điện thoại có phong thủy hợp tuổi, mệnh cũng như tạo cảm giác an lành  và có thể mang tới tài lộc, vận mệnh may mắn tốt nhất cho bản thân. Giúp bạn có thể tự Xem bói sim điện thoại theo phong thủy cho chính mình.

Hãy cùng nhập số điện thoại để xem bói số điện thoại, xem sim hợp tuổi, phong thuy sim, xem sim phong thuy, xem phong thuy sim, xem boi so dien thoai, xem so dien thoai, boi sim, boi so dien thoai, ý nghĩa các con số, xem sim hợp tuổi, sim phong thủy,phong thuy so dien thoai, boi sim số đẹp phong thủy của bạn ra sao nhé! Bạn muốn xem thêm thông tin

Sim phong thủy, xem boi số điện thoại.

Bạn muốn chọn cho mình những số sim phong thủy hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình những số sim số đẹp hợp mệnh.

  • Sim phong thủy hợp mệnh Kim

  • Sim phong thủy hợp mệnh Mộc

  • Sim phong thủy hợp mệnh Thủy

  • Ssim phong thủy hợp mệnh Hỏa

  • Sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Chúc bạn sở hữu một số điện thoại có phong thủy đẹp nhất nhé!